TIN ANGIMEX

Đại hội Đoàn viên – Đoàn cơ sở Công ty CP XNK An Giang nhiệm kỳ 2014-2017

Ngày 30/12/2014, Đoàn cơ sở Công ty CP Xuất nhập khẩu An Giang đã tổ chức Đại hội đoàn viên lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2014-2017 với sự tham dự của đại diện Đoàn khối Doanh nghiệp, Đảng ủy Công ty và gần 50 Đoàn viên đang sinh hoạt tại Đoàn cơ sở. (đọc tiếp…)

Rộn ràng Lễ bốc thăm chương trình Khuyến mãi lớn cùng Angimex

Sáng ngày 30/12/2014, Trung tâm Thương mại và Dịch vụ Angimex đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng chương trình “Khuyến mãi lớn” tại Head Angimex 1, số 2-4-6, Ngô Gia Tự, P.Mỹ Long, TP Long Xuyên, An Giang. (đọc tiếp…)

Lễ Khởi công Nhà máy chế biến lúa gạo Đa Phước

Sáng ngày 11/12/2014, Lễ khởi công Nhà máy chế biến lúa gạo Đa Phước đã diễn ra trong bầu không khí long trọng tại xã Đa Phước, huyện An Phú.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Lê Văn Nưng – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh, ông Nguyễn Thanh Bình – Tỉnh ủy viên, Ủy viên thường trực HĐND Tỉnh, ông Nguyễn Văn Thao – Phó Chủ tịch UBND huyện An Phú cùng đại diện lãnh đạo các sở ban ngành của Tỉnh, lãnh đạo huyện An Phú, xã Đa Phước và các địa phương lân cận. Bên cạnh đó, đại diện các ngân hàng, các đối tác kinh doanh, các cơ quan thông tấn báo chí trong Tỉnh cũng đã dành nhiều sự quan tâm khi đến tham dự Lễ khởi công công trình này. (đọc tiếp…)

Cho thue quang cao
Tro thanh dai ly, cua hang gao Angimex

Video clips

Clip giới thiệu Angimex

Tìm kiếm