Công ty Honda Việt Nam tổ chức Hội thi “Hướng dẫn viên lái xe an toàn xuất sắc năm 2014”

Bên cạnh việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm mô tô và xe máy an toàn, Lái xe an toàn (LXAT) là hoạt động ưu tiên hàng đầu của Công ty Honda Việt Nam nhằm mang lại sự an toàn và niềm vui cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm xe máy do Honda Việt Nam (HVN) sản xuất. Hàng năm, với sự nhiệt tình hướng dẫn của Hướng dẫn viên (HDV) lái xe an toàn tại các cửa hàng, hàng triệu khách hàng của Công ty Honda Việt Nam đã được cung cấp lời khuyên lái xe an toàn trước khi giao xe (Pre-Delivery Safety Advice – PDSA) và hướng dẫn thực hành trên máy tập lái xe (Riding Trainer – RT) tại các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên cả nước. Tính riêng trong năm 2013, hơn 1.19 triệu người dân Việt Nam đã tham gia các khóa đào tạo về LXAT do HVN và các HEAD tổ chức trên khắp cả nước.

Nhằm tăng cường và khuyến khích hoạt động của đông đảo HDV LXAT tại các HEAD trên toàn quốc, ngày 15 & 16 tháng 4 vừa qua, tại Trung tâm Lái xe an toàn, Công ty Honda Việt Nam đã tổ chức vòng Chung kết Hội thi “Hướng dẫn viên lái xe an toàn xuất sắc năm 2014”. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho đội ngũ HDV LXAT tại HEAD, qua đó nâng cao chất lượng hoạt động LXAT tại các địa phương. Đặc biệt, Hội thi năm nay đã áp dụng các tiêu chí đánh giá của Honda Motor Nhật Bản rất chuyên nghiệp. Qua đó, các HDV của HEAD chắc chắn sẽ ngày càng nâng cao kỹ năng LXAT và kỹ năng tổ chức hoạt động LXAT của HEAD ngày càng hiệu quả hơn.

Đến với Hội thi năm 2014, hơn 800 HDV từ 465 HEAD đã trải qua vòng loại với phần thi trắc nghiệm dưới hình thức thi trực tuyến về các nội dung: vai trò của huớng dẫn viên LXAT tại HEAD, Luật giao thông đường bộ, các kiến thức ATGT và kỹ năng LXAT cơ bản. Qua đó, 45 HDV xuất sắc đã được tuyển chọn vào vòng Chung kết diễn ra tại Vĩnh Phúc. Tại vòng Chung kết, 45 HDV đã cùng thi các nội dung: Hướng dẫn LXAT trước khi giao xe cho khách hàng (PDSA), Hướng dẫn khách hàng luyện tập trải nghiệm các tình huống nguy hiểm trên máy tập lái xe (RT), Kỹ năng Lái xe an toàn và Kỹ năng giảng dạy ATGT.

Trong tất cả các nội dung thi, phần thi các kỹ năng lái xe và kỹ năng giảng dạy là phần thi được các HDV thể hiện tốt và tự tin nhất. Đây là kết quả đáng tự hào cho những nỗ lực của các HDV trong việc tổ chức đào tạo làm mẫu trong các chương trình LXAT và trong buổi tập luyện với các HDV LXAT trước hội thi và cũng chứng tỏ sự nỗ lực của các HEAD trong việc tổ chức các chương trình đào tạo LXAT trong và ngoài HEAD đã góp phần nâng cao kỹ năng giảng dạy cho HDV.

Thông qua Hội thi đầy ý nghĩa này, Honda Việt Nam hi vọng đã góp phần động viên các HDV tại HEAD tích cực rèn luyện, nâng cao kiến thức ATGT, từ đó thúc đẩy và nâng cao chất lượng hướng dẫn LXAT của các HEAD cho khách hàng và người dân địa phương. Nhờ đó kiến thức ATGT và kỹ năng LXAT sẽ được phổ biến hiệu quả và sâu rộng hơn tới cộng đồng, góp phần xây dựng nên một xã hội giao thông an toàn tại Việt Nam.

Nguồn: http://www.honda.com.vn/vn/tin-tuc/tin-an-toan/cong-ty-honda-viet-nam-to-chuc-hoi-thi-huong-dan-vien-lai-xe-an-toan-xuat-sac-nam-2014/

 

Cho thue quang cao
Tro thanh dai ly, cua hang gao Angimex

Video clips

Clip giới thiệu Angimex

Tìm kiếm

Liên hệ

  • ANGIMEX
  • 01 Ngô Gia Tự, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang
    An Giang
    Việt Nam
  • 0296 3 841 548