Lễ Khởi công Nhà máy chế biến lúa gạo Đa Phước

Sáng ngày 11/12/2014, Lễ khởi công Nhà máy chế biến lúa gạo Đa Phước đã diễn ra trong bầu không khí long trọng tại xã Đa Phước, huyện An Phú.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Lê Văn Nưng – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh, ông Nguyễn Thanh Bình – Tỉnh ủy viên, Ủy viên thường trực HĐND Tỉnh, ông Nguyễn Văn Thao – Phó Chủ tịch UBND huyện An Phú cùng đại diện lãnh đạo các sở ban ngành của Tỉnh, lãnh đạo huyện An Phú, xã Đa Phước và các địa phương lân cận. Bên cạnh đó, đại diện các ngân hàng, các đối tác kinh doanh, các cơ quan thông tấn báo chí trong Tỉnh cũng đã dành nhiều sự quan tâm khi đến tham dự Lễ khởi công công trình này.

Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Tiến cho biết: “Nhà máy chế biến lúa gạo Đa Phước có tổng diện tích đất là 1,3 ha, trong đó diện tích xây dựng là hơn 7.000 m2, tổng mức đầu tư trên 58 tỷ. Sau khi hoàn thành, Nhà máy chế biến lúa gạo Đa Phước sẽ có sức chứa 12.000 tấn, hệ thống sấy 300 tấn lúa/ngày, kết hợp với dây chuyền xay xát, lau bóng và hệ thống tách màu…có công suất từ 15 – 20 tấn / giờ, với sản lượng hàng năm 24.000 tấn lúa và 10.000 tấn gạo lứt cho giai đoạn 1. Giai đoạn 2 sẽ nâng công suất sấy lúa tươi của Nhà máy lên 600 tấn/ngày.

Thời gian xây dựng dự kiến 05 tháng, do Công ty Total Building Systems là nhà thầu thi công công trình này. Dự kiến Nhà máy sẽ được hoàn tất và đưa vào hoạt động trong tháng 05/ 2015.

Hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ:

khoicong1
Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Tiến thông tin với các đại biểu về quy mô Nhà máy chế biến lúa gạo Đa Phước và đại diện Angimex cảm ơn sự hỗ trợ của chính quyền, các đơn vị.

khoicong2
Đại diện nhà thầu TBS cam kết về tiến độ thi công và chất lượng công trình.

khoicong3
Ông Nguyễn Văn Thao – Phó Chủ tịch UBND huyện An Phú – đánh giá cao công trình này, hy vọng Angimex sẽ gắn kết chặt chẽ và thúc đấy phát triển kinh tế địa phương.
 
khoicong4 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh – ông Lê Văn Nưng – phát biểu chúc mừng Angimex.
 
khoicong5 
Chủ tịch HĐQT Cao Minh Lãm, Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Tiến cùng các vị lãnh đạo tham gia phần nghi thức khởi công.

Cho thue quang cao
Tro thanh dai ly, cua hang gao Angimex

Video clips

Clip giới thiệu Angimex

Tìm kiếm

Liên hệ

  • ANGIMEX
  • 01 Ngô Gia Tự, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang
    An Giang
    Việt Nam
  • 0296 3 841 548