Kinh doanh Gạo Nội Địa

         Khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao thì xu hướng tiêu dùng dễ thấy nhất là khách hàng rất quan tâm đến sản phẩm chất lượng, an toàn và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hiểu được mong muốn đó, Trung tâm kinh doanh Gạo nội địa Angimex đã xây dựng và phát triển các sản phẩm gạo đóng gói với 2 nhãn hiệu An Gia và Mục Đồng, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nhãn hiệu An Gia với nhân vật đại diện là chú ong, liên tưởng đến hình ảnh người Phụ nữ Việt Nam đảm đang, chăm lo tạo dựng mật ngọt cho tổ ấm gia đình. Còn nhãn hiệu Mục Đồng gợi nhớ hình ảnh rất quen thuộc trong ký ức tuổi thơ của nhiều người – đó là chú bé chăn trâu đang thổi sáo, thong dong trên cánh đồng lúa bao la – mang lại cảm giác bình yên, thi vị cho cuộc sống. Hai nhãn hiệu mang hai màu sắc khác nhau nhưng đều hướng đến cảm nhận an tâm và hạnh phúc mà mọi người sẽ có được trong bữa cơm gia đình.

Gạo An Gia – Mục Đồng được chọn lọc và sản xuất theo quy trình quản lý đồng bộ: kiểm soát chặt chẽ từ vùng nguyên liệu đến khâu chế biến lúa thành gạo thành phẩm, đúng tiêu chuẩn quy trình khép kín.

Gạo An Gia – Mục Đồng rất phong phú, đa dạng về chủng loại, nhiều năm liền là sản phẩm Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Những sản phẩm mang thương hiệu An Gia – Mục Đồng được cung cấp dựa trên nguyên tắc “3 Không” làm tôn chỉ:
1.    Không có dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ.
2.    Không có chứa kim loại nặng Cadimi và Aflatoxin
3.    Không sử dụng hoá chất bảo quản, chất tạo mùi

1.NHÃN HÀNG AN GIA

angia

         An Gia là nhãn hiệu gạo cao cấp với chất lượng tuyệt hảo, được tuyển chọn từ những giống lúa đặc sản, qua nhiều công đoạn bảo quản, chế biến, kiểm nghiệm chặt chẽ, sẽ mang lại bữa cơm thơm ngon và an toàn sức khỏe cho mọi gia đình. An Gia giúp cho người phụ nữ thể hiện sự khéo léo trong chọn lựa loại gạo an toàn cho cả gia đình, bảo vệ “Sức khỏe từ bữa cơm thuần khiết”.
Nhãn hiệu An Gia có 5 sản phẩm tiêu biểu: Gạo Thơm Hương Lài, Gạo Giống Nhật Bản (Japonica), Gạo Thơm Đài Loan, Gạo Thơm Jasmine, Gạo Sóc Thái.

Gạo Thơm Hương Lài  – An Gia- Là loại gạo từ giống lúa mùa đặc sản của Campuchia, canh tác trên vùng đất màu mỡ, sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên.- Hạt gạo thon dài, sáng đẹp- Mùi thơm đặc trưng- Cơm dẻo, ngọt, mềm cơm cả khi để nguội.   Gạo Thơm Jasmine  – An Gia- Là loại gạo được  tuyển chọn từ giống lúa Jasmine thuần chủng , đặc sản của vùng đất màu mỡ Châu Phú – An Giang- Hạt gạo  dài, sáng đẹp- Mùi thơm đặc trưng- Cơm dẻo, ngọt, mềm cơm cả khi để nguội. Gạo Thơm Đài Loan  – An Gia- Là loại gạo chọn lọc chặt chẽ từ giống lúa Việt Đài (VD20), canh tác trên vùng đất màu  mỡ của vùng đồng bằng  Sông Cửu Long.- Hạt gạo ngắn tròn, sáng đẹp- Mùi thơm đặc trưng- Cơm dẻo, ngọt, mềm cơm cả khi để nguội. 
 Gạo Sóc Thái  – An Gia- Là loại gạo đặc sản của Campuchia.- Hạt gạo ngắn thon nhỏ, sáng đẹp- Mùi thơm đặc trưng- Cơm khô xốp, vị ngọt tự nhiên Gạo Giống Nhật Bản (Japonica)  – An Gia- Là loại gạo Japonica đặc sản của Nhật Bản.- Hạt gạo ngắn tròn, sáng đẹp- Mùi thơm đặc trưng- Cơm dẻo, mềm ,vị ngọt tự nhiên, thích hợp để làm shushi 

2. NHÃN HÀNG MỤC ĐỒNG

mucdong

         Mục Đồng là một nhãn hiệu gạo khác của ANGIMEX ra đời tháng 07/2009, với hình ảnh đại diện là cậu bé tay cầm sáo trên lưng trâu, cười tươi, tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên; với câu slogan “Thong thả bữa cơm gia đình” thể hiện ước muốn khách hàng của Mục Đồng sẽ thong thả thời gian cho bữa cơm, tận hưởng hạnh phúc gia đình thông qua những kênh mua gạo thuận tiện.

Bao bì gạo Nhãn Mục Đồng

       Quy cách đóng túi: 5kg, 10kg, 25kg, 50kg phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.
Các loại gạo của An Gia, Mục Đồng đều được tách màu, đóng gói cẩn thận, đạt chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, đạt tiêu chuẩn HACCP, ISO 22000-2005, và là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao trong nhiều năm.

3. GẠO, TẤM CÁC LOẠI KHÁC:

      Ngoài ra Angimex còn cung cấp các sản phẩm gạo tấm các loại theo chất lượng riêng của Khách Hàng … Tất cả đều được sản xuất theo quy trình sản xuất hiện đại, chất lượng.
Đội ngũ kinh doanh của Angimex luôn đồng hành, hỗ trợ và chia sẻ với Quý khách để cùng nhau đạt hiệu quả tốt nhất với 02 hình thức hợp tác kinh doanh như sau:
* Chào giá bán dứt điểm từng lần một: Angimex sẽ gửi đến Quí khách bảng giá bán các loại gạo, giao hàng theo giá đã thống nhất và Quí khách tự kinh doanh độc lập.
* Hình thức nhà phân phối / đại lý gạo: Angimex sẽ gửi đến Quí khách bảng qui chuẩn lựa chọn nhà phân phối và chính sách dành cho cấp đại lý / nhà phân phối. Ngoài ra, Angimex cũng sẽ hỗ trợ cho Quí khách hàng các chương trình marketing, khuyến mãi, …theo từng thời điểm thích hợp.
Trân trọng!

——————————————————-

Trung tâm Kinh doanh Gạo nội địa
Số 01 Ngô Gia Tự, TP. Long Xuyên, An Giang
ĐT : 0763.940.566 – 0766.250.011     Fax: 0766.250.021        Email: gat@angimex.com.vn
Website: http://angimex.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/xnkag.angimex/ ; #Angimex
Cửa hàng gạo Long Xuyên
01 Ngô Gia Tự, P. Mỹ Long, TP. Long Xuyên, An Giang
Tel: (+84) 76 3940566         Fax: (+84) 76 6250021     Email: gat@angimex.com.vn
Cửa hàng gạo Hồ Chí Minh
137, Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (+84) 866 860927         Fax: (+84) 8 39234286    Email: gat@angimex.com.vn
Hệ thống phân phối kênh Siêu Thị:
Hệ thống siêu thị Metro: An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, An Phú, Bình Phú, Biên Hòa, Bình Dương …
Siêu Thị Emart: Hồ Chí Minh và Bình Dương
Siêu Thị AOEN: Hồ Chí Minh và Bình Dương

Cho thue quang cao
Tro thanh dai ly, cua hang gao Angimex

Video clips

Clip giới thiệu Angimex

Tìm kiếm

Liên hệ

  • ANGIMEX
  • 01 Ngô Gia Tự, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang
    An Giang
    Việt Nam
  • 0296 3 841 548