Bảng Xếp hạng V1000 là Bảng Xếp hạng Top 1000 Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, dựa trên kết quả xử lý và kiểm chứng dữ liệu độc lập của Công ty Vietnam Report, được công bố thường niên từ năm 2010 bởi Báo VietNamNet, với sự phối hợp của Tạp chí Thuế – Tổng Cục Thuế cùng hội đồng chuyên gia cố vấn là các chuyên gia tư vấn độc lập trong và ngoài nước.

Đây là hoạt động nhằm tôn vinh và ghi nhận sự đóng góp của các doanh nghiệp Việt Nam vào sự phát triển chung của nước nhà và tiếp bước trên con đường hòa nhập vào nền kinh tế thế giới. Các doanh nghiệp được xếp hạng trong Bảng Xếp hạng V1000 có quyền tự hào chính đáng về những nỗ lực, thành tích và sự cống hiến đã được ghi nhận của doanh nghiệp mình đối với ngân sách quốc gia và xã hội.

Hòa chung không khí đón chào Đại lễ Thăng Long Hà Nội, Lễ công bố Bảng xếp hạng V1000 – Top 1000 Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – sẽ được tổ chức vào ngày 22/10/2010 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, thủ đô Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *