Sáng ngày hôm qua, Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Tiến cùng phòng Marketing – PTKD đã có chuyến thăm hỏi đến các CBNV Công ty Kitoku Shinryo (Nhật Bản) – đối tác liên doanh của Angimex thành lập Công ty TNHH Angimex – Kitoku, sau khi được tin có thành viên của Công ty Kitoku Shinryo đã bị thiệt mạng và mất tích trong trận động đất, sóng thần tại Nhật Bản vào 11/3.

Tại buổi gặp gỡ, đại diện phía Công ty Kitoku Shinryo cho biết có một thành viên Công ty đã bị thiệt mạng và một người nữa bị mất tích trong đợt thiên tai vừa qua. Bên cạnh đó nhà xưởng tại Sendai bị hư hỏng nặng; nhà xưởng tại Tokyo chỉ hư hỏng một phần và hiện đã khắc phục đi vào hoạt động.

Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Tiến đại diện toàn thể CBNV Angimex gửi thư thăm hỏi đến ban lãnh đạo, nhân viên Công ty Kitoku Shinryo và thông qua Công ty Angimex – Kitoku chuyển 5.000 USD hỗ trợ cho các thành viên bị nạn.

Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Tiến đại diện toàn thể CBNV Angimex gửi lời thăm hỏi đến ban lãnh đạo, nhân viên Công ty Kitoku Shinryo


Ông Hiroshi Komori – Thành viên HĐQT Công ty Kitoku Shinryo (Nhật Bản), phụ trách công tác đối ngoại, đại diện Công ty cảm ơn trước những lời thăm hỏi và chia sẻ từ Angimex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *