Hôm 11/11/2011, Đoàn công tác của Quỹ “Angimex phát triển nông thôn” do ông Đỗ Thanh Nguyên dẫn đầu, đã có chuyến thăm đến trường THCS Bình Thành (huyện Thoại Sơn) –  đơn vị đã tiếp nhận 20 bộ máy tính do Angimex tài trợ năm 2010.

Theo thông tin từ Ban Giám hiệu Trường cho biết, sau khi nhận được nguồn máy tài trợ từ Angimex, Trường đã bắt đầu đào tạo chính khóa môn Tin học cho khối lớp 6 và tổ chức dạy nghề phổ thông, chứng chỉ A cho các các khối lớp 7, 8, 9. Bên cạnh đó, Trường cũng mở cửa phòng máy để giáo viên, học sinh được sử dụng internet.

Dự kiến niên học tới, Trường sẽ tổ chức cho các em thi giải Toán và Anh Văn trên internet.

Đại diện Angimex, phòng GD&ĐT Huyện và UBND xã Bình Thành (Thoại Sơn) thăm hỏi học sinh Trường THCS Bình Thành trong giờ học Tin học

Có phòng máy khang trang, các em học sinh có thêm điều kiện để tiếp cận những phương pháp học hiện đại

Cũng trong chương trình, để chuẩn bị cho đợt tài trợ tiếp theo vào năm học 2011 – 2012, ngày hôm qua 17/11/2011, Quỹ “Angimex phát triển nông thôn” đã đến thăm các trường THCS thuộc huyện An Phú nhằm khảo sát hiện trạng cơ sở vật chất đào tạo môn tin học tại các điểm trường. Nhân dịp này, thông qua Phòng GD&ĐT An Phú, Angimex đã gửi tặng 4.000 quyển tập (trị giá gần 30 triệu đồng) cho các trường học để chia sẻ với những khó khăn của công tác giáo dục thuộc huyện biên giới này, nhất là sau đợt mưa lũ vừa qua. Ông Đỗ Thanh Nguyên – đại diện Angimex cũng đã gửi lời chúc mừng đến CBNV Phòng GD&ĐT Huyện, các thầy cô nhân ngày Tết Nhà Giáo 20/11 sắp đến.

Angimex bàn giao 4.000 quyển tập cho Phòng GD&ĐT An Phú để chuyển cho các trường trong huyện

Khảo sát hiện trạng cơ sở vật chất đào tạo tin học tại các trường

Bàn ghế đã được UBND huyện đầu tư nhưng máy tính vẫn chưa có do chưa đủ kinh phí để trang bị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *