Sáng thứ Bảy, ngày 11/02/2012, tại Hội trường Trụ sở chính của Angimex, hội thảo “Công Nghệ Sấy” đã diễn ra với trên 50 CBNV đến tham dự.
Đây là hội thảo nội bộ do Phòng Nhân sự – Hành chánh phối hợp Phòng Đầu tư Phát triển tổ chức, dưới sự chủ trì, điều phối trực tiếp của Ban Tổng Giám đốc Angimex.
Tại Hội thảo, các báo cáo viên đã giới thiệu đặc điểm, thế mạnh, hạn chế…của thiết bị sấy đang được vận hành tại Angimex và một số thiết bị khác đang có trên thị trường mà trong quá trình nghiên cứu thực tế đã tổng hợp được. Qua trao đổi, Ban Tổng Giám đốc đã lựa chọn được một số đề xuất để áp dụng cho việc đầu tư thiết bị sấy tại Angimex trong thời gian sắp tới.
Việc nghiên cứu thiết bị sấy là một trong những bước đi của Angimex trong chiến lược chuyển dần kinh doanh từ gạo sang lúa. Có hệ thống sấy quy mô hơn, được đầu tư đồng bộ với tiến trình mở rộng vùng nguyên liệu, Angimex sẽ đẩy mạnh việc mua lúa tươi ngay sau khi thu hoạch, điều này góp phần tạo ra những sản phẩm ổn định chất lượng cho khách hàng, gia tăng thu nhập cho người nông dân trong vùng nguyên liệu và phù hợp với chủ trương giảm thất thoát sau thu hoạch của Chính phủ.

Đông đảo CBNV tham dự Hội thảo


Báo cáo viên giới thiệu với đại biểu về các thiết bị sấy đang được vận hành

Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Tiến chủ trì Hội thảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *