Foodcosa cho biết, do khó khăn trong thị trường xuất khẩu gạo nên sẽ xem hệ thống cửa hàng bán lẻ là hướng ưu tiên chính.
Tại buổi làm việc với Ủy ban kinh tế ngân sách Hội đồng Nhân dân TPHCM vào chiều ngày 13/6, ông Bùi Đức Sơn, Phó Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn lương thực TPHCM (Foodcosa) cho biết, do khó khăn trong thị trường xuất khẩu gạo nên Foodcosa  xem hệ thống cửa hàng bán lẻ là hướng ưu tiên chính.
Trong thời gian tới, Foodcosa sẽ tiếp tục đầu tư vào hệ thống cửa hàng bán lẻ Foodcomart và xem đây là lĩnh vực kinh doanh chính.
Theo Foodcosa, trong 6 tháng đầu năm, doanh thu của công ty đạt hơn 737,5 tỷ đồng, trong đó, hệ thống 55 cửa hàng trong hệ bàn lẻ mang thương hiệu Foodcomart đem về doanh thu cho công ty hơn 456 tỷ đồng, chiếm 62% doanh thu, còn lại 38% doanh thu đến từ xuất khẩu gạo.
So với cùng kỳ năm 2011, mức tăng trưởng của hệ thống bán lẻ Foodcomart của công ty tăng hơn 21%.
Ông Bùi Đức Sơn cho biết, trong thời gian tới, Foodcosa sẽ tiếp tục mở thêm một số cửa hàng tại quận 12, 9, Nhà Bè, Phú Nhuận, Củ Chi, Tân Phú cũng như xem xét để mở các cửa hàng tiện ích ở những tỉnh thành lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *