Sáng Thứ Bảy, ngày 26/05/2012, tại trụ sở chính Angimex, Hội nghị Người lao động năm 2012 đã được diễn ra với sự chủ tọa của ông Nguyễn Văn Tiến – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc và ông Võ Thanh Bào – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công Đoàn cùng sự tham dự của 80 đại biểu, đại diện cho hơn 300 CBNV đang làm việc tại Công ty.

Các đại biểu đã được nghe Tổng Giám đốc thông tin về kết quả kinh doanh năm 2011 và sơ lượt quý I/ năm 2012. Mặc dù năm 2012 được dự báo có nhiều tác động bất lợi nhưng ông Nguyễn Văn Tiến hy vọng các CBNV Angimex sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy ý tưởng, tìm kiếm cơ hội kinh doanh để cùng đạt được mục tiêu năm 2012 mà Đại hội đồng cổ đông đã giao.

Tại Hội nghị, ông Võ Thanh Bào đã trình bày tình hình thực hiện các chế độ chính sách có liên quan đến người lao động; ông Bùi Việt Dũng – Trưởng Phòng Nhân sự – Hành chánh báo cáo các khoản mục bổ sung, điều chỉnh trong Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy lao động năm 2012.

Hơn 20 ý kiến của các tổ công đoàn bộ phận xoay quanh các vấn đề về chế độ, phụ cấp, cải thiện cơ sở vật chất nơi làm việc, kiến nghị các giải pháp kinh doanh…đã được trao đổi tại Hội nghị, với sự giải đáp trực tiếp của Tổng Giám đốc.

Các đại biểu đã biểu quyết thông qua Nghị quyết, kết thúc thành công Hội nghị Người lao động năm 2012.

Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Tiến phát biểu tại Hội nghị


Ông Võ Thanh Bào – Phó Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Công Đoàn trình bày tình hình thực hiện các chế độ, chính sách liên quan đến người lao động.

Ông Bùi Việt Dũng – Trưởng P. Nhân sự – Hành chánh báo cáo các vấn đề liên quan đến Thỏa ước lao động tập thể và Nội quy lao động năm 2012

80 đại biểu, đại diện hơn 300 CBNV Angimex tham dự Hội nghị

Đại diện các tổ công đoàn chuyển tải ý kiến người lao động đến Hội nghị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *