Sáng ngày 15/3/2012, Công ty CP Xuất nhập khẩu An Giang – Angimex, lần đầu tiên tổ chức Hội nghị Nhà cung cấp gạo thơm với sự tham dự của hơn 30 Nhà cung cấp trong và ngoài Tỉnh với mục đích gặp gỡ, trao đổi, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa hai bên.
Tại Hội nghị, Phó Tổng Giám đốc Võ Thanh Bào và ông Quách Tất Liệt – Giám đốc Chi nhánh Lương thực Angimex 3 đã giới thiệu đôi nét về Công ty, phương thức thu mua gạo thơm cũng như chính sách chất lượng mà Angimex đang áp dụng. Đại diện một số Nhà cung cấp cho biết: đã từng mua bán với nhiều nơi nhưng các phân xưởng, xí nghiệp của Angimex là những đơn vị thu mua họ cảm thấy hài lòng bởi phương thức, chính sách rõ ràng và đặc biệt là thái độ thân thiện, hòa đồng của đội ngũ cán bộ, nhân viên tại đơn vị.
Thay mặt toàn thể CBNV Công ty, Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Tiến đã gửi lời cảm ơn trước sự tham dự, ý kiến chia sẻ của các Nhà cung cấp tại Hội nghị, đặc biệt là những tình cảm gắn bó đã dành cho Angimex trong thời gian qua. Ông cho biết thêm, định hướng kinh doanh của Công ty sẽ tăng sản lượng tiêu thụ gạo thơm, gạo chất lượng cao đối với thị trường trong và ngoài nước nên việc xem xét tổ chức các hội nghị Nhà cung cấp, hội nghị tổng kết hoạt động thu mua gạo nguyên liệu định kỳ hằng năm là điều cần thiết để Angimex và Nhà cung cấp có thêm nhiều cơ hội trao đổi, hiểu rõ mong muốn của nhau, từ đó có những điều chỉnh, đảm bảo hài hòa lợi ích cả hai bên. Tại Hội nghị lần này, ông Nguyễn Văn Tiến đã cung cấp đường dây liên lạc qua số điện thoại: 076.3842 544 – 091. 826 2200 (Chị Nguyễn Ngọc Dung – Trưởng Phòng Kiểm soát nội bộ) để Nhà cung cấp có thể phản ánh các vấn đề làm ảnh hưởng đến quyền lợi khi tham gia mua bán với Angimex.
Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị sáng qua:

Phó Tổng Giám đốc Võ Thanh Bào phát biểu chào mừng các Nhà cung cấp về tham dự Hội nghị.

Các Nhà cung cấp hy vọng Angimex giữ vững phương thức, chính sách mà Công ty đang áp dụng

Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Tiến phát biểu đáp từ và cho biết sẽ cố gắng dung hòa lợi ích cả hai bên để Angimex sẽ có được những Nhà cung cấp có số năm gắn bó gần với số tuổi của Angimex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *