Tổ chức các chương trình lái xe an toàn để góp phần xây dựng xã hội văn hóa giao thông phát triển, là một trong những hoạt động thường niên của hệ thống HEAD Angimex.

Trường Nguyễn Hiền - điểm tổ chức chương trình của HEAD Angimex

Trường THPT Nguyễn Hiền, địa điểm tổ chức chương trình “an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”

Ngày 12/11/2016, tại trường trung học phổ thông Nguyễn Hiền, Hệ thống HEAD Angimex kết hợp với công ty Honda Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình Tập Huấn Giáo Viên và Giảng Dạy Minh Họa chủ đề“An Toàn Giao Thông cho nụ cười ngày mai”. Chương trình tổ chức với mục đích chia sẽ với các giáo viên trung học phổ thông trong toàn tỉnh An Giang những phương pháp giảng dạy mới nhất cho học sinh về chủ đề an toàn giao thông, nhằm trang bị cho các em những kiến thức, kỹ năng khi lưu thông trên đường, góp phần xây dựng văn hóa giao thông an toàn trên toàn quốc.

Đến tham gia chương trình, có ông Trần Tuấn Khanh – Phó Giám Đốc Sở Giáo Dục và Đào Tạo An Giang, Ông Lê Việt Cường – Chánh văn phòng ban an toàn giao thông tỉnh An Giang, các vị khách mời từ Sở Giáo Dục & Đào Tạo tỉnh An Giang, ông Nguyễn Thanh Liêm – Phó hiệu trưởng trường Trung Học Phổ Thông Nguyễn Hiền, ban giám đốc ngành hàng Honda Angimex và trên 100 giáo viên phổ thông trung học trên toàn tỉnh.

Ông Trần Tuấn Khanh - phát biểu tại chương trình do hệ thống HEAD Angimex tổ chức Ông Lê Việt Cường - phát biểu tại buổi tập huấn do hệ thống HEAD Angimex tổ chức

Ông Trần Tuấn Khanh và Ông Lê Việt Cường phát biểu tại chương trình

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, các thầy cô giáo rất tích cực tham gia phát biểu ý kiến để trao đổi, chia sẽ những hiểu biết, kinh nghiệm của bản thân về chủ đề an toàn giao thông. Đáp lại sự nhiệt tình từ các thầy cô giáo, các hướng dẫn viên lái xe an toàn của hệ thống HEAD Angimex rất nhiệt tình chia sẽ từng kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn với mong muốn tất cả giáo viên đều được trang bị kiến thức tốt nhất khi giảng dạy cho các em học sinh. Được biết trong tương lai mô hình giảng dạy chủ đề “an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” sẽ được nhân rộng trên quy mô toàn quốc và tất cả các em học sinh đều sẽ được tham dự tiết học này.

 phát biểu giáo viên trong chương trình của HEAD Angimex   giáo viên phát biểu trong chương trình của HEAD Angimex

Các giáo viên rất tích cực tham gia phát biểu, đóng góp ý kiến trong chương trình

Để tăng thêm tính thực tế trong chương trình các giáo viên còn được thực hành và trải nghiệm những kỹ năng phòng tránh tai nạn giao thông như tư thế ngồi sau xe máy an toàn, đội mũ bảo hiểm đúng cách, kiểm tra xe trước khi sử dụng và đặc biệt là trải nghiệm những tình huống giao thông giả định trên máy tập lái xe RT.

tập huấn giáo viên của HEAD Angimex hướng dẫn trên máy RT của HEAD Angimex

Các hướng dẫn viên hướng dẫn những tình huống thực tế trong chương trình

Kết thúc chương trình, hệ thống HEAD Angimex rất vui mừng khi nhận được những nhận xét rất tích cực của các giáo viên tham gia chương trình. Hầu hết  đều đánh giá chương trình rất bổ ích, đem lại nhiều kiến thức thực tế và hy vọng hệ thống HEAD Angimex sẽ tổ chức nhiều chương trình tương tự trong thời gian tới về phần hệ thống HEAD Angimex cũng hứa sẽ cố gắng cải thiện để các tiết mục giảng dạy ngày càng phong phú và sinh động, để xây dựng văn hóa giao thông an toàn trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *