Công ty Honda Việt Nam vừa tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại (giai đoạn 2) dành cho khách hàng mua xe Honda SH mới thông qua việc phát hành thẻ thành viên Honda Plus Premium với tổng giá trị khuyến mãi lên đến 15,6 tỷ đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

Theo đó, khách hàng khi mua xe Honda SH do Honda Việt Nam sản xuất từ ngày 1/1 đến hết ngày 31/3 tại các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) sẽ được tặng thẻ thành viên Honda Plus Premium.

Khách hàng sử dụng thẻ sẽ được cung cấp thông tin của chương trình thành viên Honda Plus Premium; tham dự miễn phí các khoá đào tạo về kỹ năng lái xe an toàn do HEAD tổ chức (nếu có); hưởng chế độ ưu tiên trong phục vụ khi mang chiếc xe SH thuộc chương trình này đến HEAD để làm dịch vụ trong thời gian thẻ còn hiệu lực; được hưởng quyền lợi bảo hiểm đặc biệt dành cho xe máy Honda, được cung cấp bởi Tổng Công ty Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI) với giá trị 877.800 đồng/xe SH 125i và 924.000 đồng/xe SH 150i.

Honda Việt Nam cho biết, thẻ thành viên Honda Plus Premium có giá trị trong vòng một năm kể từ ngày phát hành và tổng giá trị cho đợt phát hành thẻ này dự kiến sẽ lên đến 15,6 tỷ đồng.

Chính thức được giới thiệu lần đầu tại thị trường Việt Nam vào năm 2009, với thiết kế lịch lãm mang đậm phong cách châu Âu kết hợp với công nghệ Nhật Bản tiên tiến, dòng xe SH đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm, làm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam và trở thành biểu tượng của dòng xe ga cao cấp, sang trọng.

Sau những cải tiến nhỏ cho các phiên bản giới thiệu vào năm 2010 và 2011, vào ngày 24/7/2012, lần đầu tiên dòng xe SH 125i/150i được thiết kế dành cho thị trường toàn cầu ra mắt trước tại thị trường Việt Nam. Với những cải tiến toàn diện về công nghệ cùng thiết kế hoàn toàn mới đầy thanh lịch, cá tính, kiểu xe nhanh chóng được đông đảo khách hàng Việt Nam tin tưởng và yêu mến./.

Văn Xuyên (Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *