Sáng Thứ Bảy, ngày 27/6/2015, tại HEAD Angimex 1 đã diễn ra Hội thi “Cùng Angimex lái xe an toàn” lần 1 năm 2015. Đây là hoạt động định kỳ hằng năm của HEAD nhằm tuyên truyền, nâng cao hiểu biết về luật giao thông đường bộ và các kỹ năng lái xe cho khách hàng khi tham gia giao thông.

Hội thi năm nay cũng bao gồm 02 phần thi: lý thuyết (tìm hiểu các câu hỏi trong Luật Giao thông đường bộ) và thực hành (lái xe với tình huống quy định sẵn trên máy tập lái RT). Đặc biệt hơn, ở phần thi lý thuyết năm nay, HEAD Angimex 1 đã tổ chức thi bốc thăm trả lời câu hỏi (thay vì làm bài trắc nghiệm) nhằm tăng tính giao lưu tương tác với khách hàng và được khách hàng tỏ ra rất thích thú.

Hội thi năm nay thu hút gần 30 khách hàng tham gia. Nhiều lượt khách hàng khi đến HEAD mua xe và sửa chữa, cũng nán lại theo dõi hội thi.

Kết quả, HEAD đã trao giải nhất cho khách hàng Nguyễn Minh Trung (Kiên Giang) cùng 1 giải nhì, 2 giải ba, 6 giải khuyến khích và hàng chục phần quà lưu niệm cho các khách hàng tham gia.

Tại Hội thi, HEAD cũng đã chia sẻ các kỹ năng, thao tác quan trọng khi bắt đầu lái xe như: Đội nón bảo hiểm đúng cách, an toàn; Kiểm tra xe trước khi lưu thông; Tư thế ngồi đúng;….cùng các câu hỏi giao lưu nhanh với khách hàng xoay quanh các chương trình khuyến mãi, dịch vụ,…đang áp dụng tại HEAD.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại Hội thi:

IMG_3913 (Small)

IMG_3933 (Small)

Quang cảnh Hội thi

IMG_3983 (Small)

Khách hàng bốc thăm trả lời câu hỏi

IMG_4045 (Small)

IMG_4104 (Small)

Khách hàng hào hứng với bài thi thực hành trên máy tập lái RT

IMG_4150 (Small)

Những khách hàng đạt giải cao nhất tại Hội thi

IMG_4166 (Small)

BTC và khách hàng chụp ảnh lưu niệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *