Ngày 10/3 vừa qua, Honda Việt Nam chính thức ra mắt phiên bản 2011 của dòng xe tay ga LEAD. Bên cạnh việc giữ nguyên các tính năng ưu việt như động cơ phun xăng điện tử giúp tiết kiệm nhiên liệu, giảm bớt khí thải, hệ thống phanh kết hợp (Combi-Brake), khóa từ 4 chức năng, hộc đựng đồ U-box với dung tích cực đại lên đến 35 lít, v.v…

Honda LEAD phiên bản 2011 nay còn gia tăng thêm tính tiện ích với sự xuất hiện của chân chống bên, để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Thêm vào đó, công tắc của chân chống cũng được thiết kế đi kèm để giúp tắt máy tức thì ngay khi hạ chân chống xuống. Động cơ chỉ hoạt động khi chân chống bên đã bật lên. Điều này giúp người sử dụng không quên gạt chân chống lên trước khi khởi động xe.

LEAD phiên bản 2011 có thiết kế mới của vành mâm đúc với kết cấu các chấu theo thế cân đối hình ngôi sao hiện đại và thời trang, mang lại cảm giác vững chãi cho người cầm lái. Những màu sắc được giới trẻ yêu thích và chọn lựa như màu Ánh Vàng (EZ flip ngọc trai), Đỏ, Trắng, Bạc, Vàng và Nâu. Đặc biệt, sắc màu Trắng đã được LEAD tung ra thị trường rất hấp dẫn.

LEAD phiên bản 2011 được giới thiệu ra thị trường thông qua hệ thống các Cửa hàng Ủy nhiệm của HVN (HEAD) trên toàn quốc từ ngày 10/03/2011 với giá bán lẻ đề xuất là 35.490.000 đồng đối với màu Ánh Vàng và 34.990.000 đồng cho các màu còn lại. Tất cả các mức giá trên đều đã bao gồm thuế GTGT.

Xe LEAD với thiết kế cao cấp và hiện đại, đáp ứng chất lượng Honda toàn cầu, thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu cùng chế độ bảo hành rất hấp dẫn “2 năm hoặc 20.000 km” cho cả khung lẫn động cơ xe cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí chắc chắn sẽ tiếp tục làm hài lòng khách hàng Việt Nam.

Hãy cùng chiêm ngưỡng và chọn lựa chiếc xe mà mình yêu thích:

Nguồn: VietNamNet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *