Sáng thứ Sáu, ngày 10/7/2015, Trung tâm Thương mại – Dịch vụ Angimex đã phối hợp cùng Trung tâm phát triển Vùng nguyên liệu tổ chức chương trình “Angimex cùng nông dân lái xe an toàn” tại thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.

Đây là lần đầu tiên Angimex thực hiện chương trình này cho bà con nông dân. Chương trình thể hiện trách nhiệm của Angimex đối với cộng đồng đồng, ngoài ra còn cho thấy sự tri ân đối với những đối tác đã gắn kết với Angimex trong suốt những năm vừa qua.

Tham dự chương trình có gần 200 bà con nông dân đến từ huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang và các huyện lân cận như Hòn Đất – Kiên Giang, Vĩnh Thạnh – Cần Thơ. Tại chương trình, bà con nông dân được kiểm tra xe và thay nhớt miễn phí. Ngoài ra, bà con nông dân cũng đã được các Hướng dẫn viên Lái xe an toàn chia sẻ các kiến thức nhằm đảm bảo an toàn khi lưu thông trên đường.

Chương trình cũng mang đến những phần thi trắc nghiệm kiến thức và thực hành lái xe trên ván hẹp, các hoạt động này thu hút sự tham gia rất nhiệt tình của bà con nông dân, điều này tạo nên một không khí vô cùng sôi nổi tại Trung tâm phát triển vùng nguyên liệu trong ngày hôm qua.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao một giải Nhất, một giải Nhì, một giải Ba và hai giải Khuyến khích cùng rất nhiều phần quà lưu niệm cho bà con nông dân tham gia chương trình.

Rất nhiều bà con nông dân đã chia sẻ rằng chương trình rất thú vị, việc tham dự chương trình mang lại rất nhiều niềm vui, tiếng cười sau những ngày lao động trên ruộng đồng. Bà con nông dân rất mong Angimex tiếp tục triển khai chương trình này trong những năm tiếp theo và cho biết chắc chắn sẽ tiếp tục tham dự.

Trước đó, ngày 09/7/2015, Trung tâm Thương mại – Dịch vụ Angimex cũng đã chạy diễu hành trong phạm vi khu vực huyện Thoại Sơn để quảng bá cho chương trình này.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận lại không khí vui tươi, hào hứng của bà con nông dân khi tham gia chương trình:

DSC_0407 (Small)

Từ sáng sớm, rất đông bà con nông dân đã đến tham dự chương trình
 DSC_0462 (Small)
Trung tâm phát triển vùng nguyên liệu trong một ngày hết sức nhộn nhịp
 DSC_0446 (Small)
Các nhân viên kỹ thuật liên tục kiểm tra và thay nhớt miễn phí cho bà con nông dân
 DSC_0416 (Small)
 Giao lưu giữa bà con nông dân và Angimex trước giờ diễn ra chương trình
 DSC_0438 (Small)
Phần tự giới thiệu của các đội tham dự cuộc thi
 DSC_0450 (Small)
Ông Bùi Việt Dũng – Giám đốc Trung tâm Thương mại – Dịch vụ Angimex – phát biểu khai mạc chương trình
 DSC_0454 (Small)
Ông Võ Trường Giang – Giám đốc Trung tâm phát triển Vùng nguyên liệu – phát biểu chia sẻ về chương trình và sự gắn kết giữa Angimex và bà con nông dân
 DSC_0469 (Small)
Phần thi trắc nghiệm kiến thức an toàn giao thông…
 DSC_0474 (Small)
Đã mang lại không khí hết sức sôi nổi và hào hứng
 DSC_0518 (Small)
Các Hướng dẫn viên Lái xe an toàn chia sẻ kiến thức và tặng quà cho các thí sinh
 DSC_0487 (Small)
Trong ngày hội, rất đông bà con nông dân cũng đã dành thời gian tìm hiểu về các sản phẩm cũng như dịch vụ mà Trung tâm Thương mại – Dịch vụ Angimex cung cấp
 DSC_0526 (Small)
Phần thi thực hành của các bác tài “nông dân”
 DSC_0548 (Small)
Chia sẽ cảm nghĩ về chương trình
 DSC_0557 (Small)
Giải thực hành xuất sắc nhất
 DSC_0583 (Small)
Đội đạt giải Nhất của cuộc thi
 DSC_0595 (Small)
BTC và tất cả các đội tham dự chụp ảnh lưu niệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *