Sáng Thứ Bảy, ngày 18/5/2013 vừa qua, Ngày hội Công nhân Lao động Angimex năm 2013 đã diễn ra tại Nhà máy SXKD Gạo An Toàn (P. Mỹ Thới, TP. Long Xuyên) với nhiều hoạt động sôi nổi như thi tay nghề kiểm phẩm gạo, thi nấu ăn, thi karaoke.
Ở nội dung Thi tay nghề, 12 đội thi đại diện cho 12 phân xưởng của Angimex đã dùng cảm quan để xác định chất lượng của các mẫu gạo nguyên liệu, gạo thành phẩm. Phân xưởng Thoại Sơn đã xuất sắc đạt được giải nhất với số điểm 99/110, xếp thứ hai  là Phân xưởng Cống Vong và thứ ba là Phân xưởng Chợ Mới.
Nội dung thi nấu ăn diễn ra rất hào hứng ngay từ sáng sớm, kết quả, Trung tâm Honda Angimex đã trở thành “Vua đầu bếp” với món lẩu Lửa đốt thiên cung, món Heo rừng nuôi xào lăn của Khối Lương thực về nhì và giải ba dành cho món Gỏi gà Bình Trị Thiên khói lửa của Khối Văn phòng – Chi nhánh TP. HCM.
Có số người đăng ký đông nhất nên môn karaoke kết thúc thi trễ nhất, tuy nhiên, điều này không làm giảm khí thế của người tham dự lẫn khán giả, ngược lại, không khí càng về cuối càng sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và 03 giải khuyến khích cho các giọng hát nổi trội.

Sau đây là những hình ảnh tại Ngày hội:
Ông Võ Thanh Bào – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công Đoàn tuyên bố khai mạc Ngày hội


Thi tay nghề kiểm tra chất lượng gạo dành cho các thành viên kiểm phẩm và vận hành máy


Mặc dù thi karaoke vào buổi sáng, không có ánh đèn sân khấu nhưng các “thí sinh” vẫn rất nhập tâm vào từng bài hát


Khác hẳn hình ảnh ngày thường, các CBNV xông xáo chuẩn bị nguyên liệu cho phần thi Nấu ăn


Thành quả sau một buổi sáng “đổ mồ hôi vì ngồi bên bếp lửa”


Ban Giám khảo chấm chọn các món ăn


Phần thưởng cho thành viên xuất sắc ở các môn thi


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *