Sáng ngày 05/9/2012, Angimex đã đến tham dự lễ khai giảng năm học mới 2012 – 2013 của ba điểm trường: THCS An Phú, THCS Phú Hội (huyện An Phú) và THCS Kiến An (huyện Chợ Mới).

Khởi hành từ khá sớm, đến khoảng 07 giờ sáng thì cả ba đoàn tài trợ của Angimex đã đặt chân đến các trường. Trong không gian đầy cờ phướn, tiếng trống hội, Angimex được đón tiếp với những cái gật đầu chào hỏi của các em học sinh và sự nhiệt tình của các thầy cô giáo cùng chính quyền địa phương, ngành giáo dục, khuyến học.

Tại trường THCS Kiến An (huyện Chợ Mới), Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Tiến đã đại diện Angimex gửi lời chúc mừng nhân ngày khải giảng, đồng thời trao tặng 15 bộ máy tính cho Nhà trường và 15 suất học bổng cho các học sinh nghèo, học giỏi. Đi cùng đoàn Angimex đến tham dự, còn có sự hiện diện của anh Vũ Văn Tú – Giám đốc Chi nhánh Lương thực Angimex 1, anh Trần Văn Thái – Quản đốc Phân xưởng Chợ Mới và anh Nguyễn Thọ Truyền – Phó Phòng Nhân sự Hành chánh.

Đến với huyện đầu nguồn An Phú, Angimex có hai đoàn tài trợ. Anh Võ Thanh Bào – Phó Tổng Giám đốc dẫn đoàn tham dự tại trường THCS An Phú, cùng đi còn có anh Lê Minh Huấn – Giám đốc dự án Đa Phước. Mặc dù đây là một trong những trường trọng điểm của Huyện với hơn 1.300 học sinh nhưng cơ sở vật chất còn khá thiếu thốn, Nhà trường vẫn chưa trang bị được máy tính, máy chiếu, màn hình,…để ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. Với việc được Angimex tài trợ 15 bộ máy tính và 20 suất học bổng, đại diện Ban Giám hiệu và Hội Phụ huynh cho biết đây là món quà vô cùng ý nghĩa cho Nhà trường nhân dịp đầu năm học mới.
Cũng tại An Phú, anh Đỗ Thanh Nguyên – Chánh Văn phòng, đại diện Angimex đến chúc mừng ngày khai giảng của trường THCS Phú Hội và trao tặng 15 bộ máy tính, 15 suất học bổng.

Sau buỗi lễ, Angimex đã hỗ trợ các trường lắp đặt các thiết bị….. ba phòng máy khang trang, máy tính đều được kết nối internet….tất cả đã sẵn sàng để các em học sinh được tiếp cận với bộ môn tin học trong năm học mới.
Tổng kinh phí tài trợ máy tính, học bổng đợt này gần 370 triệu đồng trích từ nguồn quỹ 1,5 tỷ của Quỹ “Angimex phát triển nông thôn” năm 2012.
Trong các năm 2008, 2010, 2011, Quỹ “Angimex phát triển nông thôn” cũng đã sử dụng hơn 03 tỷ đồng để tài trợ máy tính, học bổng và các hoạt động an sinh xã hội khác của Tỉnh.

Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Tiến trao bảng tài trợ tượng trưng 15 bộ máy tính cho thầy Nguyễn Hoàng Dũng – Hiệu trưởng Trường THCS Kiến An (huyện Chợ Mới)

Phó Tổng Giám đốc Võ Thanh Bào trao tặng các suất học bổng cho học sinh nghèo, học giỏi của trường THCS An Phú (huyện An Phú)

Anh Đỗ Thanh Nguyên – đại diện Angimex nhận hoa thay lời cảm ơn của thầy cô và học sinh trường THCS Phú Hội (huyện An Phú) đối với món quà ý nghĩa mà Công ty đã trao tặng.

Phòng máy tính khang trang đã chuẩn bị sẵn sàng đón chào năm học mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *