SGTT.VN – Honda Việt Nam vừa phát hiện lỗi ở bình xăng của 2.154 chiếc xe tay ga Lead do công ty sản xuất và tiến hành triệu hồi để sửa chữa toàn bộ số xe máy này.
Triệu hồi hơn 2000 xe Honda Lead vì bị lỗiTrong thông báo gửi các cơ quan báo chí chiều tối hôm qua 16.10, Honda VN cho biết kể từ ngày 15.10, công ty này quyết định thay thế phụ tùng cho 2.154 xe LEAD sau khi phát hiện điểm không phù hợp ở bu-lông của bình xăng. Honda VN cho biết, việc bu lông bị lỗi không ảnh hưởng đến an toàn và hoạt động của xe. Tuy nhiên, để đảm bảo tính năng hoạt động tốt nhất của xe, Honda VN quyết định thay thế bu-lông mới cho bình xăng của khách hàng.

Honda VN cũng xác nhận đây là lỗi xảy ra với một lô hàng sản xuất chứ không ảnh hưởng đến toàn bộ số xe Lead mà công ty này đã sản xuất. Lô xe Lead nằm trong diện thay thế phụ tùng có số khung với chi tiết như sau:

Loại xe Từ số khung Đến số khung
Lead – Tem Trắng RLHJF240 AY 038651 RLHJF240 AY 041170
Lead – Tem Vàng RLHJF240 AY 715610 RLHJF240 AY 716800

Được biết, việc sửa chữa được triển khai qua hệ thống đại lý Honda ủy nhiệm (HEAD), với chi phí do Honda Việt Nam chi trả. HEAD sẽ liên hệ bằng điện thoại và thư tới khách hàng để mời khách hàng mang xe đến thay thế phụ tùng.

Lead là mẫu xe tay ga được Honda VN tung ra đầu tháng 8.2008 và là một trong những mẫu xe bán chạy trên thị trường. Tuy nhiên, thời gian qua nhiều loại xe bán chạy Lead, Air Blade…bị các đại lý làm giá, bán cao hơn giá niêm yết khiến người tiêu dùng bức xúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *